Giới thiệu về quà tặng

Trong thế giới của những món đồ xa xỉ, chiếc bút viết cũng được xem là vật tượng trưng cho đẳng cấp của chủ nhân. Những cái tên Caran d’Ache, Mont Blanc, Waterman, Sailor, Sheaffer, Java, Cross và còn nhiều cái tên “khó đọc” khác đã và sẽ là niềm kiêu hãnh của không ít người.

Hãng Caran D" Ache

Ảnh minh họa


Thụy Sỹ nổi danh và được cả thế giới công nhận là vương quốc của đồng hồ. Nhưng nhiều người am hiểu còn rất chuộng những cây bút viết của hãng Caran d’Ache mang quốc tịch Thụy Sỹ. Thành lập năm 1924, bền bỉ qua gần một thế kỷ, hãng này vẫn nhất quyết nêu cao ngọn cờ nhà sản xuất duy nhất chính hiệu của đất nước thơ mộng này về bút. Bạn hãy đừng để lỡ dịp nếu cơ hội được mời chào, tất nhiên miễn phí mới là cơ hội, một cây bút mực Caran d’Ache Ecrido Chevron hoặc bút bi Caran d’Ache Ecrido Maya.

Hãng Warterman

Ảnh minh họa


Lewis Edson Warterman đã sáng lập ra hãng chế tạo bút viết mang tên ông từ năm 1884. Thời gian không che phủ mà chỉ càng tôn vinh tên tuổi của hãng. Xem như bạn nắm trong tay cả một gia tài nếu như vận may run rủi được nhận một chiếc Warterman Exception hoặc Werterman Hémesphère. Thoáng nhìn là nhận ra ngay dòng bút này bởi nét trang trí ở đầu nắp bút bằng chữ W cách điệu và cài bút xẻ rỗng.

Hãng Mont Blanc

Ảnh minh họa


Năm 1906, cách đây vừa tròn 100 năm, có 3 chàng thanh niên giàu sức sáng tạo đã bắt tay tạo dựng nền móng cho hãng bút viết nổi danh toàn cầu này. Hoàn toàn có thể tự tin mà nói rằng Mont Blanc là đại diện cho việc bảo tồn di sản văn hoá viết, điều vô cùng thách thức trong thời buổi bùng nổ máy vi tính và điện thoại di động. Biểu tượng của bút Mont Blanc là ngôi sao trắng tinh khiết ở nắp bút, đặc trưng của phần cài bút bằng vàng 18k hình khoá sol. Giá bút này đã qua sử dụng là khoảng 5.000 USD.

Hỗ trợ trực tuyến

Tiến Phúc HCM

0904 008 449

intienhoang

Tường Vi HCM

0937 121 780

tuongvi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 50
  • Tổng truy cập: 477722